Giới thiệu về công ty TNHH hình ảnh Gia Nghĩa

Tiền thân của công ty TNHH hình ảnh Gia Nghĩa là mô hình cửa hàng ảnh nhỏ , hoạt động từ năm 1998 trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà nội . Phục vụ chủ yếu cho sinh viên các trường đại học xung quanh . Với tình yêu nghề nhiếp ảnh và phương châm kinh doanh luôn đặt khách hàng làm trọng tâm , lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu . Qua 15 năm hoạt động liên tục , đầu tư thiết bị công nghệ mới ,cùng với nhân lực có tay nghề tốt luôn luôn được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng .

Tới nay theo con số thống kê trong hệ thống có trên 160 nghìn lượt khách hàng đã chụp ảnh tại Gia Nghĩa , nhiều triệu tấm ảnh đẹp từ khắp mọi nơi của quý khách đã được in trên hệ thống Lab ảnh kỹ thuật số của chúng tôi , thật vinh dự khi được sự tín nhiệm của khách hàng.

Trong thời gian tới , công ty tiếp tục đầu tư kinh doanh máy ảnh, máy quay và các loại phụ kiện . Nguồn hàng được lựa chọn bởi các thương hiệu lớn có uy tín trên thế giới ,với giá cả ,chất lượng và hậu mãi cạnh tranh nhất.

Hiện tại và tương lai ,nền kinh tế khó khăn đang là bài thuốc thử cho tất cả các thương hiệu lớn nhỏ . Chính vì vậy hơn lúc nào hết chữ *TÂM và TÍN* là kim chỉ nam để chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách.

 

Một số hình ảnh của công ty :