Quay Phim

Những năm gần đây, khi công nghệ kỹ thuật số ra đời và phát triển rất mạnh thì những chiếc digital camera đã không còn xa lạ với rất nhiều người. Quay phim kỹ thuật số với độ phân giải cao cho hình ảnh màu sắc rực rỡ, độ nét cao và âm thanh trung thực so với chuẩn băng DV HD 720P và full HD 1080P. Các nhà quay video chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đã tìm được chỗ đứng cho mình vì đã sử dụng thiết bị quay của các hãng nổi tiếng như Sony, Panasonic....là lựa chọn số 1 để lưu giữ và chia sẻ những phút giây quý giá của các sự kiện cưới hỏi, sinh nhật, mừng thọ...Từ tư vấn thực hiện quay phim, dựng phim dựa trên nội dung chính kết hợp kỹ xảo, hiệu ứng sáng tạo, sản phẩm cuối cùng là những đĩa DVD , Bluray được chính khách hàng trình chiếu và cảm nhận.

 

Công nghệ số hiện đại đã thay đổi nhận thức của người dân và chinh phục được cả với những người tiêu dùng khó tính nhất vì có thể lưu giữ được lâu dài, có thể sao chép ra nhiều đĩa mà hình ảnh vẫn đẹp như băng gốc. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đặt ngày giờ trước để chúng tôi sắp xếp thời gian và lên kế hoạch chu đáo.

 

 

    Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển băng sang đĩa, dựng chương trình cho băng quay của khách hàng, làm album ảnh chạy trên đầu VCD, DVD, USB gia đình...